เผยตัวตนของแบรนด์ dg ที่อัปเดตพร้อมกันไปกับการเปิดตัวเว็บใหม่

เผยตัวตนของแบรนด์ dg ที่อัปเดตพร้อมกันไปกับการเปิดตัวเว็บใหม่

ผู้ให้บริการชั้นแนวหน้าด้านโปรแกรมคอมพิวเตอร์เกมออนไลน์รวมทั้งโทรศัพท์มือถือ dg มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ที่แสดงถึงการเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมของ บริษัท แล้วก็สะท้อนรายละเอียดที่นานัปการ รวมทั้งบริการ

ในวันนี้ dgcasino ได้นำเอาความนิยมหลักของความง่ายๆความคิดริเริ่มสร้างสรรค์แล้วก็ลักษณะท่าทางมารวมไว้ร่วมกันโดยได้เปิดตัวโลโก้แล้วก็เว็บใหม่ปัจจุบันที่มีแบบที่สะอาดขึ้นน้ำหนักค่อยรวมทั้งเป็นมิตรกับผู้ใช้มากยิ่งขึ้นเพื่อรองรับการขยายบริการที่เสนอจากผู้ให้บริการเกม

ปัจจุบันนี้ผู้ประกอบกิจการและก็ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต้นฉบับโทรศัพท์มือถือแล้วก็เกมที่เติบโตขึ้นเรื่อยของ dg ได้โดยตรงจากหน้าแรกพร้อมกันไปกับข้อมูลที่จัดวางอย่างแจ่มแจ้งรวมทั้งสามารถเข้าถึงได้เกี่ยวกับบริการ B2B เยอะแยะที่มีให้สำหรับลูกค้า

dg
ฝาก 50 รับ 150


การรีแบรนด์ของ iSoftBet เป็นตอนในขณะที่ดีสำหรับ บริษัท โดยสอดคล้องกับการยืนยันปัจจุบันของ Alderney แล้วก็การเปิดตัวชื่อแบรนด์ใหม่แล้วก็ต้นฉบับที่น่าทึ่งเยอะมากๆซึ่งมีให้เลือกอีกทั้งในแบบ Flash แล้วก็โทรศัพท์มือถือ Nir Elbaz ผู้อำนวยการข้างกิจการค้าของ iSoftBet พูดว่าการรีแบรนด์นั้นลึกซึ้งมากกว่าเพียงแค่การเปลี่ยนโลโก้รวมทั้งภาพของ บริษัท

“ แน่ๆว่าการพิจารณาถึงส่วนนี้มีความจำเป็น: พวกเราต้องการที่จะให้แบรนด์ของพวกเราสะท้อนให้มองเห็นถึงเรื่องจริงที่ว่า dg เป็นแถวหน้าของสิ่งใหม่การเล่นเกม นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังปฏิบัติงานร่วมกับทุกแผนกเพื่อปรับแก้ข้อแนะนำของพวกเราตั้งแต่ข้างล่างขึ้นบนตั้งแต่การพัฒนาเกมไปจนกระทั่งกระบวนการประสานรวมแล้วก็การจัดการบัญชี

พวกเรามีความคิดว่าพวกเราได้สร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เพอร์เฟ็คเพื่อสะท้อนถึงลักษณะธุรกิจของพวกเราแล้วก็เน้นถึงบริการที่เป็นเอกลักษณ์ที่พวกเราสามารถพรีเซ็นท์ให้กับลูกค้าได้”

“ พวกเราจริงจังที่จะให้บริการที่เยี่ยมที่สุดแก่ลูกค้าของพวกเราและก็พวกเราเกือบจะคอยไม่ไหวที่จะแนะนำตัวตนของแบรนด์ใหม่ให้กับลูกค้าใหม่แล้วก็ลูกค้าเดี๋ยวนี้”