เกม jetsadabet สำเร็จการควบรวมกิจการค้ากับ BALLY TECHNOLOGIES

เกม jetsadabet สำเร็จการควบรวมกิจการค้ากับ BALLY TECHNOLOGIES

Games Corporation jetsadabet ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้สำเร็จการควบรวมธุรกิจกับ Bally Technologies, Inc. (“ Bally”) ค่าธุรกรรมรวมอยู่ที่โดยประมาณ 5.1 พันล้านดอลลาร์รวมทั้งการรีไฟแนนซ์หนี้สินสุทธิของ Bally ที่มีอยู่ราวๆ 1.8 พันล้านดอลลาร์

“วิธีการทำธุรกรรม Bally ให้เสร็จสิ้นเป็นการรวมสองหน่วยงานที่สะดุดตาด้วยวัฒนธรรมด้วยกันสำหรับเพื่อการประดิษฐ์สิ่งใหม่และก็การเน้นลูกค้า” Gavin Isaacs ประธานและก็ประธานข้าราชการบริหารของ jetsadabet กล่าว “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นกับช่องทางที่จะมีสาเหตุมาจากการรวมคุณลักษณะเด่นหลักของแต่ละหน่วยงานในการพัฒนาสินค้าความเพลิดเพลินสำหรับในการเล่นเกมเทคโนโลยีระดับสูงและก็ระบบแล้วก็การให้บริการเสริมเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าของพวกเรามีรายได้มากขึ้น

jetsadabet
ฝาก 50 รับ 150


“ภารกิจของพวกเราเป็นการเป็น บริษัท ด้านความรื่นเริงใจรวมทั้งเทคโนโลยีด้านเกมแล้วก็ลอตเตอรีชั้นแนวหน้าของโลกโดยพรีเซ็นท์กรุ๊ปผู้ให้บริการเกมและก็ลอตเตอรีที่ครอบคลุมแล้วก็ผิดแผกซึ่งมีรายได้สูงเกมที่ยั่วยวนใจผู้เล่นและก็โซลูชั่นเทคโนโลยี” Mr. Isaacs กล่าวต่อ “โดยใช้ประโยชน์จาก 

ความเป็นยอดของพวกเราในการพัฒนาความรื่นเริงใจสำหรับการเล่นเกม เวปเจต ในจินตนาการด้วยบริการเสริมพวกเราพากเพียรที่จะเป็นผู้สนับสนุนหนทางสำหรับลูกค้าเกมและก็ลอตเตอรีของพวกเรายิ่งกว่านั้นด้วยการปรับปรุงแก้ไขขั้นตอนทางธุรกิจโดยตลอดพวกเราคาดว่าจะเพิ่มกำไรของพวกเราเติบโตโดยไม่มีค่าใช้จ่าย กระแสการเงินสดเพื่อลดหนี้สินของพวกเราแล้วก็สร้างค่าระยะยาวให้กับผู้ถือหุ้นของพวกเรา “

ยิ่งกว่านั้น บริษัท ยังได้ประกาศคณะผู้บริหารชั้นสูงในวันนี้ กลุ่มประธานจะดูแลหน่วยงานที่มีหน่วยกระทำการสามหน่วย เกมลอตเตอรีและก็อินเทอร์แอคครั้งฟเว้นเสียแต่ประธานและก็ประธานข้าราชการบริหารแล้ว Gavin Isaacs แล้วก็รองประธานบริหารรวมทั้งประธานข้าราชการข้างการคลัง Scott Schweinfurth กลุ่มหัวหน้าบริหารของ jetsadabet Games